เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมร้อยเรียงความดีสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จัดอาหารกล่องมอบให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19

วันที่ 20 กค.64 คุณสมวุฒิ เหราบัตย์ ผู้แทนคุณสุภกิต เจียรวนนท์ พร้อมด้วยคุณเบญญาภา เชาวฤทธิ์ ผู้บริหารร้านปรีชาซีฟู้ด บางเสร่ ร่วมกันส่งมอบอาหารจำนวน 400 กล่อง มอบให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยโควิด ในโรงพยาบาลสนาม หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (สอ.รฝ.) กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีผู้แทนโรงพยาบาลสนามฯ รับมอบ

พร้อมกันนี้มอบอาหารแก่ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด19 ในพื้นที่จอมเทียน ณ สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล จำนวน 300 กล่อง และในวันพรุ่งนี้จะส่งมอบให้ทางชุมชนตำบลบ้านบางเสร่ 300 กล่อง เพื่อสร้างความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในมื้ออาหารและความอิ่มท้องแก่พี่น้องในพื้นที่

เครือเจริญโภคภัณฑ์ เชื่อมั่นว่าด้วยวัฒนธรรมที่งดงามของคนไทยที่มีความโอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และมีน้ำใจที่ดีให้แก่กัน พร้อมช่วยเหลือเกื้อกูลกันในยามที่ยากลำบาก จะช่วยให้พวกเราทุกคนสามารถก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ได้ และพร้อมที่จะกลับมาร่วมกันสร้างสังคมที่ดีต่อไป

ขอบคุณ : สำนักประธานกรรมการ เครือฯ