ซี.พี.เวียดนาม ร่วม Food Bank เวียดนาม มอบข้าว แพทย์ที่ รพ.ทหาร -175, รพ. หฟาม งอก แหทก , รพ.ประชาชน ยา หดิน , สถาบัน Pasteur ในนครโฮจิมินห์

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในหลายพื้นที่ ของประเทศเวียดนามและผู้เข้าร่วมแนวหน้าป้องกันโควิดต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนครโฮจิมินห์ การดูแลโภชนาการประจำวันสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ให้มีสุขภาพที่เพียงพอในการทำงานและต้านทานโรค เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

ซี.พี. เวียดนาม และ Food Bank เวียดนาม ร่วมมือกันแสดงความรักต่อบุคลากรทางการแพทย์และแพทย์ที่กำลังปฏิบัติงานในพื้นที่แพร่ระบาด โดยจัดอาหารบำรุงสุขภาพ และในวันที่ 13 และ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มอบข้าวที่มีคุณภาพสูงจำนวน1600 กล่องให้แก่ แพทย์ที่โรงพยาบาลทหาร – 175, โรงพยาบาล หฟาม งอก แหทก(Pham Ngoc Thach), โรงพยาบาลประชาชน ยา หดิน (Gia Dinh), สถาบัน Pasteur ในนครโฮจิมินห์

มื้ออาหารที่สะดวก ผ่านการแปรรูปอย่างประณีต รับรองความปลอดภัยและสุขอนามัยของอาหาร และอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดี หวังว่าจะมีส่วนร่วมกับแพทย์ในการปรับปรุงสุขภาพและความอดทนในการต่อสู้กับ โควิด-19 ในครั้งนี้

 

Cr:C.P.Vietnam Corporation