ประธานเครือซีพี คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ห่วงใยสถานการณ์โควิด 19 มอบหมายผู้แทนร่วมผนึกกำลัง กองทัพบก ร้อยเรียงความดี มอบเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยเหลือประชาชน

10 มีนาคม 2565 – เครือเจริญโภคภัณฑ์ (เครือซีพี) โดย คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ได้มอบหมายให้คุณอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร เป็นผู้แทนเครือฯ ร้อยเรียงความดีให้ความช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 โดยได้ร่วมกับ พลเอกรังษี กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 (ททบ.๕) คุณหลิน เหว่ย ประธานบริหารสมาคมการค้าและอุตสาหกรรมไทย-จีน และ คุณภูวกร ศรีเนียน รองประธานมูลนิธิเส้นด้าย นำเครื่องอุปโภคบริโภค ได้แก่ ไข่ไก่จำนวน 100,000 ฟอง ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ ไปมอบให้แก่ประชาชนที่อยู่ในศูนย์พักคอยวัดสะพาน เขตคลองเตย ศูนย์พักคอยกีฬา เขตสาทร รวมทั้งศูนย์พักคอยอื่น ๆ ในเขตกรุงเทพมหานครโดยมี พระพิศาลธรรมานุสิษฐ เจ้าอาวาสวัดสะพาน และผู้แทนเขตคลองเตย เขตสาทร เป็นผู้แทนรับมอบ ณ วัดสะพาน

พลเอกรังษี กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 (ททบ.๕) กล่าวว่า “กองทัพบกรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนในการช่วยเหลือพี่น้องในศูนย์พักคอยวัดสะพาน เขตคลองเตย และศูนย์พักคอยกีฬา เขตสาทร และบางส่วนกระจายไปยังศูนย์พักคอยอื่น ๆ ใน กทม. ซึ่งต้องขอขอบคุณพันธมิตรโดยเฉพาะเครือซีพีที่ได้ให้ความช่วยเหลือรวมถึงสนับสนุนสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ให้แก่พี่น้องประชาชนไทยมาอย่างต่อเนื่อง”

คุณอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ในฐานะผู้แทนเครือเจริญโภคภัณฑ์ กล่าวว่า “วันนี้เป็นโอกาสดีอีกครั้งหนึ่งที่ได้เป็นตัวแทนนำความห่วงใยจากท่านประธานสุภกิต เจียรวนนท์ ที่มีต่อพี่น้องคนไทยในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดและสร้างผลกระทบกับประชาชน โดยได้มีดำริให้ประสานกับกองทัพบกและพันธมิตรนำไข่ไก่ 100,000 ฟองรวมถึงสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคมามอบให้พี่น้องที่ศูนย์พักคอยวัดสะพานศูนย์พักคอยกีฬา และศูนย์พักคอยอื่น ๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงวิกฤตเช่นนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ คน รักษาสุขภาพครับ”

ทั้งนี้ เครือซีพียังคงเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชนไทยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และขอร่วมเป็นกองหนุนให้คนไทยฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน