คุณจารุภัทร หรือ ต้ัว ปัญจนนท์ เพื่อนซีพีจากทรูที่มีจิตใจงดงามโดยชวนเพื่อนๆทางทรูและผู้มีจิตใจดีงามออกไปช่วยเหลือผู้คนที่ลำบากจากโควิด-19รวมทั้งช่วยเหลือน้องหมา น้องแมวที่ได้รับผลกระทบ

โดยตระเวณนำอาหารหมาแมว แจกจ่ายให้ผู้ใจดี เพื่อนำไปเลี้ยงน้องหมาน้องแมวจรย่านแยกพระราม 9, วัดอุทัย ร่วมกับ พี่นก, คุณเก๋, คุณหมวย ทุกเดือน

คุณตั้วบอกว่านับถือน้ำใจของทุกท่านที่มารับบริจาคอาหารจากพวกเรา เพื่อนำไปช่วยเลี้ยงดูหมาแมวจรจัด พวกเขาเองก็ลำบาก หาเช้ากินค่ำ บางท่านก็สูงอายุ ยิ่งในภาวะCovid แบบนี้ แต่ก็ยังมีน้ำใจ เมตตา กรุณา ต่อหมาแมวข้างถนน ขอบคุณทุกท่านจากใจ ทั้งท่านที่สละกำลังทรัพย์ กำลังกาย แทนน้องหมาน้องแมวทุกตัว

Covid อาจทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนแปลง พบความลำบาก แต่เราไม่อาจท้อถอย อะไรช่วยกันได้ ก็ต้องช่วยกัน เพราะยังมีคนที่ลำบากกว่าเรา บางท่านสูงอายุ บางท่านหาเช้ากินค่ำ แต่พวกเขาก็ยังคงมีใจเมตตาต่อ หมาแมว จรจัด

นอกจากนี้ คุณตั้วร่วมกับที่บ้านเริ่มทำถุงยังชีพ แจกจ่ายฟรีให้ คนที่ต้องกักตัว และ คนที่ลำบากได้รับผลกระทบ

ถุงยังชีพ 20 ถุง ข้างในประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม หน้ากากอนามัยAlcohol Gel ยาแก้ปวด จัดส่งถึงมือ ชาวบ้านชุมชนวัดกลาง ซอยลาดพร้าว 132 เพื่อมอบให้ผู้กักตัว และ คนที่กำลังลำบากได้รับผลกระทบ คุณตั้วบอกยังจะทำต่อไปเรื่อยๆ และขอบคุณเพื่อนพัฒน์ คุณบอน คุณตุ๊กคุณเฟิร์นที่ร่วมสนับสนุนโครงการ

Covid อาจทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไป แต่กำลังใจที่มีให้แก่กัน ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงครับ